4 lưu ý quan trọng khi thiết kế website thương mại điện tử

Đăng bởi: AdministratorIn

Thiết kế website thương mại điện tử không chỉ là tạo nên cửa hàng trên website đẹp mắt mà bạn cần quan tâm khách hàng có mua hàng của bạn hay không. Trên thực tế, quá trình mua hàng đơn giản, thì khách hàng càng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn

Trong bài viết này, Tam Nguyên xin chia sẻ 4 yếu tố khi 

1.Đặt những thông tin quan trọng lên đầu website

Khi bạn có một chiến dịch khuyến mãi, một dịch vụ mới về hoặc một sự kiện, hãy đưa những thông tin này lên đầu website của bạn để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ngày khi họ mới vào trang web của bạn. Hãy để khách hàng biết đến những chương trình bạn đang thực hiện, đó cũng là cách khuyến khích khách hàng mua hàng tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng đạt được.

2.Chức năng tìm kiếm

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế website thương mại điện tử

 

Chức năng tìm kiếm giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ mà họ mong muốn, giúp họ có được sự thoải mái khi mua sắm thay vì phải tìm kiếm sản phẩm ở nhiều danh mục khác nhau mà vẫn không thấy. Tính năng tìm kiếm thực sự là một tính năng quan trọng của mỗi website kinh doanh online. Ngoài ra, công cụ này cũng giúp ích rất lớn trong việc làm hài lòng khách hàng của bạn. 

3.Thay đổi sự lựa chọn của khách hàng

Khi khách hàng bắt đầu tập trung vào một danh mục sản phẩm nào đó, hãy cố gắng thay đổi cách suy nghĩ của họ. Đưa ra những cách tiếp cận những danh mục sản phẩm khác, khoowngo nên để khách hàng chỉ trở về những danh mục họ đã xem hoặc thậm chí là thoát khỏi website.

4.Live chat

4 lưu ý quan trọng khi thiết kế website thương mại điện tử

 

Live chat là một tiện ích không thể thiếu khi thiết kế web chuyên nghiệp. Giao tiếp trực tuyến là phương pháp giúp bạn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với việc tích hợp tiện ích này, bạn có thể biết được khách hàng đang gặp vấn đề nào về sản phẩm, dịch vụ hay thanh toán từ đó bạn có thể giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và họ sẽ không đắn đo khi mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Đó là những yếu tố cần thiết của một website thương mại điện tử. Khi bạn nên tích hợp những tính năng và tiện ích này, chúng sẽ góp phần giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng một website kinh doanh hiệu quả.

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
6900014
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC