6 TIÊU CHÍ VÀNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng bởi: AdministratorIn
6 TIÊU CHÍ VÀNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ  AMAZON VIỆT NAM
Kinh doanh sản phẩm chất lượng, xây dựng câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, truyền tải đúng đối tượng mục tiêu...là 3 trong 6 yếu tố quan trọng tạo nên thành công của 1 gian hàng thương mại điện tử.
Sản phẩm chất lượng tốt
Sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, giá cả hấp dẫn sẽ quyết định sự thành bại của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn. Hãy thực hiện một số nghiên cứu thị trường để nắm được các loại sản phẩm mà đối thủ của bạn đang bán, cũng như giá trị thị trường của các mặt hàng tương tự.
Câu chuyện thương hiệu hấp dẫn
Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, hãy truyền đạt mục tiêu và tầm nhìn mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi sau và tìm câu trả lời: Doanh nghiệp của bạn có mặt để làm gì? Sản phẩm của bạn sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng tốt hơn như thế nào? Bạn nên dành thời gian đầu tư về mặt hình ảnh và cảm giác mà thương hiệu của bạn mang lại. Đào sâu và tìm ra một cách đơn giản, hiệu quả để truyền tải nguồn gốc và sứ mệnh của doanh nghiệp bạn.
Đối tượng khách hàng mục tiêu
Xác định đối tượng mục tiêu sẽ giúp thu hút nhóm khách hàng trung thành và nhiệt tình đến với bạn. Bạn muốn sản phẩm của mình phục vụ cho đối tượng nào? Hãy tập trung tiếp thị cho nhóm đó.
Trải nghiệm trực tuyến mượt mà
Một cửa hàng trực tuyến cần thân thiện với người dùng. Gian hàng của bạn được thiết kế mang đến trải nghiệm tốt sẽ giúp người mua dễ dàng đi đến quyết định mua hàng. Nếu khách hàng phải thực hiện quá nhiều công đoạn, họ sẽ bỏ ngang trước khi hoàn tất giao dịch và doanh thu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy tạo một trải nghiệm mua sắm thân thiện với người sử dụng bằng cách loại bỏ những bước thừa thãi, giữ cho trải nghiệm người dùng trực quan và đơn giản và bạn sẽ thu về được sự hài lòng của khách hàng.
Phương pháp đặt hàng chỉ qua 1 cú nhấp chuột của Amazon Viet Nam có thể giúp bạn bán sản phẩm nhanh hơn.
Đặt hàng qua 1 cú nhấp chuột – phương pháp đặt hàng đột phá của Amazon Việt Nam khiến trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên đơn giản, giúp khách hàng mua sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Amazon Viet Nam lưu trữ an toàn thông tin thẻ tín dụng và những yêu cầu giao hàng của khách hàng. Quy trình này giảm thiểu các bước khách hàng phải đưa ra quyết định trước khi có thể thanh toán.
Hoàn thiện đơn hàng kịp thời
Nhanh và hiệu quả là những gì khách hàng luôn trông đợim, nhất là khi mua sắm trực tuyến. Bất kể sản phẩm bạn bán là gì, khách hàng đều muốn đơn hàng của họ được giao nguyên vẹn và đúng hạn. Hoàn thiện đơn hàng bao gồm tất cả bước trong hành trình mua sắm của khách hàng, từ thời điểm nhấn nút “mua” cho đến khi họ mở hộp sản phẩm. Những cửa hàng thương mại điện tử thành công đều chú ý cẩn thận đến quy trình hoàn thiện và đảm bảo rằng họ có đủ hàng để đáp ứng số đơn hàng, ngay cả trong mùa cao điểm.
Tìm hiểu thêm các thông tin khác về kinh doanh thương mại điện tử tại: https://amazonvietnam.com.vn
 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

VIỆN NHÂN TÀI CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
14023107
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC