CT. CLB CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU

Đăng bởi: AdministratorIn

 

 
   

CÂU LẠC BỘKHỞI NGHIỆP HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM  

 

Hà Ni, ngày 01 tháng 01 năm 20201                                 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

XUÂN TÂN SỬU - 2021

Kính gửi: - Chủ Tịch Đỗ Văn Kiện

- Các vị Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ(Đậu) 63 tỉnh, thành phố và 714

quận, huyện trên cả nước

Kính thưa Chủ tịch Hội đồng và các vị Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ(Đậu) các địa phương kính mến,

Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam xin gửi tới Chủ tịch Hội Đồng Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam và các vị Chủ tịch Hội Đồng Họ Đỗ(Đậu) các tỉnh, thành phố lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Chủ tịch Hội Đồng Họ Đỗ(Đậu) các tỉnh, thành phố một năm mới, năm 2021thuận lợi, với sức mạnh kiến tạo, quyết tâm phấn đấu đưa đất nước không ngừng tiến lên trong công cuộc đổi mới, nhất là đổi mới về kinh tế. Xứng đáng là một dòng họ lớn năng động, sáng tạo, vận hành công việc hợp lòng dân. Chúc cho đất nước một năm mưa thuận gió hòa, an khang, thịnh vượng. Nhân dân Việt Nam tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Hội Đồng và sự điều hành Dòng Họ của Hội Đồng Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam và Chủ Tịch Hội Đồng.      

Thưa Chủ tịch Hội đồng và các vị Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ(Đậu) các địa phương,

Năm 2020, trước tình hình thế giới có nhiều dịch bệnh, diễn biến phức tạp; kinh tế trong nước có không ít khó khăn làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, song với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thành viên, lãnh đạo Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam. Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. từng bước được nâng cao, Thực hiện và vận dụng sáng tạo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng về phát triển đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. của thành viên trong Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam đã có những bước cải tiến mạnh trong khâu sản xuất và kinh doanh; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Nhà nước về nghĩa vụ thuế, tài chính và ưu tiên làm công tác xã hội …

Toàn thể ban chấp hành, Hội viên, thành viên , Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam chân thành cảm ơn Chủ tịch, Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt  Nam và các vị Chủ tịch Hội Đồng họ Đỗ(Đậu) các địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam đạt được những thành công trên.

Năm 2020, với quy mô hiện tại CLB có thành viên đang hoạt động trên phạm vi nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. LCB tập trung cho chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, phấn đấu trở thành CLB kết nối hàng đầu Việt Nam.

CLB tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đaọ, nâng cao chất lượng quản lý, mở rộng thị trường, đưa việc tiêu thụ sản phẩm phủ kín phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Phấn đấu, đến năm 2025 trở thành CLB có quy mô khoảng 5.000 hội viên hoạt động trải đều trên mọi miền đát nước Việt Nam.

Với quyết tâm trên, chúng tôi xin hứa thực hiện có kết quả ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch, Ban thường trực Hội đồng họ Đỗ(Đậu)

tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội đồng, đứng đầu là Chủ tịch và sự ủng hộ của các địa phương trong cả nước.

Mừng Xuân Tân Sửu - 2021, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, xin kính dâng lên Chủ tịch và các vị Chủ tịch tỉnh, thành phố những bông hoa tươi thắm nhất trong rừng hoa Việt Nam hội nhập. Kính chúc Chủ tịch Hội Đồng họ Đỗ(Đậu) các tỉnh, thành phố và gia đình các đồng chí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho đất nước và Nhân dân Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển, là biểu tượng cho ánh hào quang rực rỡ, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh    

Trân trọng!

 

T/M CLB KHỞI NGHIỆP HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM

CHỦ TỊCH

 

 

TS. Đỗ Thị Hoài

                                        

 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

VIỆN NHÂN TÀI CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
14023029
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC