Tiến sĩ Đỗ Thị Hoài – Chủ tịch HĐQT CHC GROUP

Đăng bởi: AdministratorIn

Tiến sĩ Đỗ Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT CHC GROUP có chiến lược đến năm 2030 đưa CHC GROUP trở thành một Tập Đoàn có quy mô lên đến 1000 công ty trên  toàn quốc, chị vui mừng khi được bầu vào Ban lãnh đạo của Viên Khoa Học Nghiên Cưú Nhân Tài Nhân Lực (ISSTH). Với kinh nghiệm thương trường nhiều năm trong kinh doanh, tiến sĩ Đỗ Thị Hoài mong muốn chia sẻ kinh nghiệm tích lũy có được để giúp các thành viên ISSTH phát triển trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay.

CHC GROUP được thành lập năm 2005 Gần 20 năm bằng những nỗ lực không ngừng với từng chiến lược cụ thể, hiện CHC GROUP đã phát triển mạnh mẽ, đủ tự tin về nguồn lực, nhằm thực hiện hóa mục tiêu thiết lập một hệ thống các công ty thành viên trên khắp cả nước và vững bước ra sân chơi quốc tế. Cũng phải nói thêm rằng, với kinh nghiệm thương trường được hình thành từ rất sớm cùng truyền thống kinh doanh gia đình, đến nay tiến sĩ Đỗ Thị Hoài đã gây dựng CHC GROUP trở thành tập đoàn đa ngành với gần 1000 công ty thành viên có mặt trên khắp cả nước. Nếu như các tập đoàn khác phát triển theo mô hình từ một công ty mẹ thành lập ra các công ty con, thì tiến sĩ Đỗ Thị Hoài phát triển CHC GROUP theo mô hình phân quyền và phân cấp trách nhiệm. Tức là CHC GROUP sẽ có Tổng Công ty – “cấp trung ương”, các công ty lớn phụ trách sản xuất, kinh doanh các ngành cụ thể – “cấp bộ”, các công ty con phụ trách việc kinh doanh đa ngành tại 3 miền, Bắc, Trung, Nam, 63 tỉnh thành 714 quận huyện trên cả nước công ty nhỏ hơn tại các huyện. Với tư duy sắc bén và kinh nghiệm của một người kinh doanh từ nhỏ cùng với sự táo bạo của một nhà lãnh đạo dám nghĩ, dám làm, tiến sĩ Đỗ Thi Hoài có chiến lược đến năm 2030 sẽ đưa CHC GROUP trở thành một tập đoàn có quy mô lên đến 1000 công ty thành viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Một trong những ngành hàng đang phát triển mạnh của CHC GROUP, tư vấn M&A, luật, thương hiệu, sơn, nội thất, bảo vệ, truyền thông, tài chính, kế toán vv…,Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của tiến sĩ Đỗ Thị Hoài, Sơn CHC,và các sản phẩm, Sơn CHC đã được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn là sản phẩm sơn tốt nhất, với nhiều tính năng thiết thực bảo vệ  cho ngôi nhà bền vững theo thời gian. Sơn CHC là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi và bền màu, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp

Thành công trong sản xuất kinh doanh Sơn CHC đứng tốp một trong ngành sơn tại Việt Nam, tiến sĩ Đỗ Thị Hoài luôn chủ động tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chị có chia sẻ quan niệm sống của mình thế này: “Cách duy nhất để làm được điều vĩ đại là yêu thích thứ bạn” chị nhận thấy ISTH là môi trường kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp để chị tiếp tục được làm điều mà chị thích. Ngôi nhà chung ISSTH không chỉ là ngôi nhà để tiến sĩ Đỗ Thị Hoài làm những điều mình thích mà đó còn là môi trường để chị cùng các thành viên ISSTH học hỏi, giúp đỡ, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh. tiến sĩ Đỗ Thị Hoài Là một doanh nhân trẻ, gia nhập vào một cộng đồng nhiều nhà  khoa học kinh nghiệm, nghiên cứu kinh doanh là động lựa để chị tiếp tục hoàn thiện mình hơn. 

Tích cực tham gia và ủng hộ hoạt động của ISSTH trong thời gian tới, là Chủ tịch tập đoàn, tiến sĩ Đỗ Thị Hoài sẽ đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm cùng phát triển trong môi trường kinh doanh khốc liệt. Điều đó, hứa hẹn tiến sĩ Đỗ Thị Hoài sẽ đưa ISSTH phát triển chuyên nghiệp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng doanh nhân, khoa học Việt  Nam để cùng nhau, Vui Vẻ - Mạnh khỏe - Hạnh Phúc -Thành công hơn”.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

VIỆN NHÂN TÀI CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
14023109
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC