Tiến sĩ Đỗ Thị Hoài – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn CHC

Đăng bởi: AdministratorIn

TS. Đỗ Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CHC có chiến lược đến năm 2025 sẽ đưa Tập Đoàn CHC trở thành một Tập Đoàn có quy mô lên đến 1000 công ty trên  toàn quốc, chị vui mừng khi được bầu vào Ban lãnh đạo của CLB Wlin Pro- CLB nữ doanh nhân kết nối chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thương trường nhiều năm trong kinh doanh,TS. Đỗ Thị Hoài mong muốn chia sẻ kinh nghiệm tích lũy có được để giúp các thành viên CLB Wlin Pro có thể tồn tại trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay.

Tập Đoàn CHC được hình thành từ năm 1999. Gần 20 năm bằng những nỗ lực không ngừng với từng chiến lược cụ thể, hiện Tập Đoàn CHC đã phát triển mạnh mẽ, đủ tự tin về nguồn lực, nhằm thực hiện hóa mục tiêu thiết lập một hệ thống các công ty thành viên trên khắp cả nước và vững bước ra sân chơi quốc tế. Cũng phải nói thêm rằng, với kinh nghiệm thương trường được hình thành từ rất sớm cùng truyền thống kinh doanh gia đình, đến nay TS: Đỗ Thị Hoài đã gây dựng Tập Đoàn CHC trở thành tập đoàn đa ngành với hơn 100 công ty thành viên có mặt trên khắp cả nước. Nếu như các tập đoàn khác phát triển theo mô hình từ một công ty mẹ thành lập ra các công ty con, thì TS:Đỗ Thị Hoài phát triển Tập Đoàn CHC theo mô hình phân quyền và phân cấp trách nhiệm. Tức là  Tập Đoàn CHC sẽ có Tổng Công ty – “cấp trung ương”, các công ty lớn phụ trách kinh doanh các ngành cụ thể – “cấp bộ”, các công ty con phụ trách việc kinh doanh đa ngành tại 63 tỉnh thành trên cả nước và các công ty nhỏ hơn tại các huyện. Với tư duy sắc bén và kinh nghiệm của một người kinh doanh từ nhỏ cùng với sự táo bạo của một nhà lãnh đạo dám nghĩ, dám làm,TS: Đỗ Thi Hoài có chiến lược đến năm 2025 sẽ đưa Tập Đoàn CHC trở thành một tập đoàn có quy mô lên đến 1000 công ty thành viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Một trong những ngành hàng đang phát triển mạnh của tập đoàn CHC, tư vấn thương hiệu, sơn, nội thất, bảo vệ, truyền thông, tài chính, kế toán vv…,Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của TS: Đỗ Thị Hoài, Sơn CHC,và các sản phẩm,Sơn CHC đã được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn là sản phẩm sơn đẳng cấp, với nhiều tính năng thiết thực bảo vệ  cho ngôi nhà bền vững theo thời gian.Sơn CHC là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi và bền màu, góp phần bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

Thành công trong sản xuất kinh doanh Sơn CHC đứng tốp một trong ngành sơn tại Việt Nam, TS: Đỗ Thị Hoài luôn chủ động tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chị có chia sẻ quan niệm sống của mình thế này: “Cách duy nhất để làm được điều vĩ đại là yêu thích thứ bạn làm”. Từng hoạt động nhiều hoạt động của các Phó Chủ tịch Viện Nhân tài Nhân Lực,Chủ tịch CLB Khởi Nghiệp Họ Đỗ(Đậu) Việt Nam, ĐCT CLB khởi nghiệp quốc gia, VCCI, hội doanh nghiệp, hội phụ nữ VN... chị nhận thấy Wlin là môi trường kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp để chị tiếp tục được làm điều mà chị thích. Ngôi nhà chung Wlin không chỉ là ngôi nhà để TS: Đỗ Thị Hoài làm những điều mình thích mà đó còn là môi trường để  chị cùng các thành viên Wlin Pro học hỏi, giúp đỡ, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh.TS. Đỗ Thị Hoài Là một doanh nhân trẻ, gia nhập vào một cộng đồng những doanh nhân nhiều kinh nghiệm kinh doanh là động lựa để chị tiếp tục hoàn thiện mình hơn. 

Tích cực tham gia và ủng hộ hoạt động của Wlin trong thời gian tới, là Chủ tịch của một tập đoàn lớn,TS: Đỗ Thị Hoài sẽ đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm có được để giúp các nữ doanh nhân có thể tồn tại trong môi trường kinh doanh khốc liệt. Điều đó, hứa hẹn TS: Đỗ Thị Hoài sẽ đưa CLB Wlin phát triển chuyên nghiệp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng nữ doanh nhân Việt  Nam để cùng giúp nhau, Vui Vẻ – Mạnh khỏe – Trẻ Đẹp- Hạnh Phúc-Thành công hơn”.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

Viện nhân tài CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
6900099
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC