Chúng tôi là CHC COSMETIC

Đăng bởi: AdministratorIn

Chúng tôi là CHC COSMETIC

Chúng tôi có 10.000 nhân viên trên khắp thế giới, chúng tôi có hơn 50 nhãn hàng tại hơn 16 quốc gia, chúng tôi là một tập đoàn mang mục tiêu toàn cầu.

Động lực của chúng tôi đến từ mục đích: mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến.

Đó là lý do chúng tôi làm việc. Đó là lý do chúng tôi kinh doanh. Đó là cách chúng tôi truyền cảm hứng thông qua những thành tích vượt trội

Quay ngược lại năm 2009, người sáng lập tập đoàn đã giới thiệu nhãn hàng CHC COSMETIC tại CHLB Đưc - một sản phẩm mang tính tiên phong, sáng tạo và mang trên mình một mục đích: phổ biến nhận thức về vệ sinh cá nhân và tiếp cận tầng lớp bình dân. Ngay tại thời điểm đó, đây cũng là một lối sống bền vững, Hiện tại, chúng tôi có hơn 50 nhãn hàng và vẫn hoạt động theo mục đích ban đầu.

Chúng tôi muốn tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn cho hành tinh và xã hội bên cạnh hạn chế các tổn hại. Chúng tôi muốn hành động để giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường mà thế giới đang đối mặt, và mong muốn cải thiện cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn tiên phong, đổi mới sáng tạo và tạo dựng tương lai trong 12  năm qua, và vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này, Chúng tôi hoạch định nhằm thực hiện mục tiêu một cách bền vững.

Chúng tôi là một doanh nghiệp toàn cầu thực thụ

16 + quốc gia có các nhãn hàng của chúng tôi

1,5 tỷ người sử dụng sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày

8 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 với 18% đến từ các thị trường mới nổi

10 triệu nhà bán lẻ tạo nên mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Chúng tôi sở hữu những nhãn hàng mang mục đích bền vững

Sức mạnh của chúng tôi đến từ đội ngũ nhân viên

  • 10.000 nhân viên trên toàn thế giới
  • 16 quốc gia lựa chọn chúng tôi là nhà tuyển dụng số một đối với sinh viên mới tốt nghiệp trong ngành FMCG
  • 50/50 cân bằng giới tính trong ban quản lý của chúng tôi
  • 90% lãnh đạo của chúng tôi là người bản địa tại thị trường của họ
  • Chúng tôi sử dụng tầm ảnh hưởng cho những mục đích tốt đẹp.

Chúng tôi là CHC COSMETIC Việt Nam

12 năm trước, CHC COSMETIC có mặt tại Việt Nam và đã từng bước trở thành “người bạn” đồng hành cùng nhiều thế hệ người Việt, đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Rửa tay với xà phòng, giặt quần áo, gội đầu với, chải răng với kem …đã trở thành sự gắn bó không thể tách rời trong tâm trí rất nhiều người Việt.

Chặng đường 12 năm của CHC COSMETIC tại Việt Nam còn mang tới sự đổi thay lớn trong nhận thức, Đó là niềm tin vào nụ cười trẻ thơ, là khu vui chơi, trường học sạch đẹp, an toàn hơn dành cho các em nhỏ, nâng niu từng bữa ăn của mẹ, thấu cảm với sự hy sinh của người phụ nữ, hay cùng người nông dân phát triển bền vững. CHC COSMETIC thổi vào những điều thường ngày một diện mạo mới, dần dần đưa vô vàn đóng góp nhỏ trở thành điều lớn Lao

Đó chính là những gì đã kiến tạo nên sứ mệnh của tập đoàn, không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng, giúp chúng ta yêu cuộc sống hơn trong mọi khoảnh khắc.

Khát vọng của chúng tôi là mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến, Hãy cùng nhau thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối cùng những ai có chung mối quan tâm về một tương lai bền vững

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và CHC COSMETIC hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới

Lưu trữ

Sổ liên kết

Nguồn cấp tin

VIỆN NHÂN TÀI CHC

Đăng ký nhận tin
 
Tổng số lượt xem trang
14023045
Moonshop.vn
Dạy nghề điện ô tô - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO EAC